Delutece and Friends Streaming Session! - เรากลับมาแล้ว!

Streamer Killer [อัพเดท]

ที่นี้สำรองไว้สำหรับผู้เล่นที่ทำลายรถถังส่วนใหญ่ของทีมโอสท์ได้ ใน 1 การรบได้อย่างง่ายดาย

  • RYUYA_2014 from the [DUEL] clan

ผู้เล่นไม่มากที่คว่ำเรา 3 คนได้ในหนึ่งการรบ นับแต่ที่สำเร็จในจำนวนการฆ่าสูงสุด ชื่อได้เลือกจากการสุ่มของผู้เล่นที่ ทำ 3 การทำลายได้

ยินดีด้วยกับ, RYUYA_2014!


 

ผู้บัญชาการ,

ขอบคุณในความสนุกตลอดมา เราได้กลับมาแล้ว ทำไมไม่มาสนุกกับเราละ?

สหายของเรา CraftySteve เป็นผู้ริเริ่มการรวมตัวนี้ ดังนั้นเราจะไปอยู่ในห้องฝึกซ้อมกันอีกครั้ง เราจะออนไลน์เป็นเวลา 1 ชั่วโมง และห้องของเรา จะตั้งชื่อเหมือนเดิมว่า "Delutece and Friends Stream".

การท้าทายเดิม เหมือนที่เราทำไว้ครั้งล่าสุด - ทำลายรถถังของเราให้มากที่สุด และท่านจะได้รับรางวัลไปครอง พร้อมชื่อของ"Streamer Killer" ในเพจนี้ไป

ดูรายละเอียดด้านล่างกัน

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 30 กรกฎาคม 2559(เสาร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 30 กรกฎาคม 2559, (อาทิตย์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

Mini-Contest

ไม่ยากอะไรเลย ผู้เล่นที่ทำลายสมาชิกได้มากที่สุดในทีมของเจ้าของห้อง จะได้รับรางวัลไป

โน๊ต: ในกรณีที่ผู้เล่นเสมอกันในด้านจำนวนการฆ่า  Streamer Killer จะทำการเลือกจากกลุ่มผู้ชนะโดยการสุ่ม

รางวัล

  • 3 วันบัญชีพิเศษ
  • ชื่ออันมีเกียรติของท่านในนามของ "Streamer Killer" ในเพจนี้

ติดตามความสนุกของพวกเราได้ที่!

ปิด