ปิดปรับปรุงเซิฟๆเวอร์ และเวบไซต์ วันที่ 25 สิงหาคม 2557

ทีมงาน World of Tanksขอแจ้งให้ผู้เล่นทราบว่า จะมีการ ปิดปรับปรุงเซิฟๆเวอร์ และเวบไซต์ วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2557  เริ่มตั้งแต่เวลา 23:30 เวลาไทย (25 สิงหาคม, 16:30 UTC). โดยใช้เวลาประมาณ ~ 2 ชั่วโมง

ในระหว่างการปิดปรับปรุงนี้ ส่วนดังต่อไปนี้ จะใช้การไม่ได้ชั่วคราว:

  • เวบไซต์ World of Tanks Blitz
  • ระบบเติมเงิน และใช้งานโบนัสโค๊ท
  • การส่ง Ticket ไปหาฝ่ายบริการลูกค้า
  • บริการเสริม หน้าข้อมูล และสถิติของเกม

จะมีการรีสตาร์ทเซิฟเวอร์วันที่ 26.8.14  1:00 เวลาไทย (25.8.14 18.00 UTC). ผู้เล่นจะไม่สามารถใช้งาน World of Tanks Blitz เป็นเวลา ~15 นาที

เราขออถัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้

ปิด