อัพเดท 1.6 พร้อมให้บริการแล้ว วันที่ 21 มกราคม 2558

ท่านผู้บัญชาการ,

ขอแจ้งให้ทุกท่านทราบ ถึงการอัพเดท 1.6 ที่จะมีขึ้น ในวันที่ 21 มกราคม 2558  โดยจะมีการปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ World of Tanks Blitz โดยมีตารางการดำเนินการดังต่อไปนี้:

เริ่ม: 21 มกราคม 2558  @ 04:00 เวลาไทย (20 มกราคม , 21:00 UTC)
สิ้นสุด: 21 มกราคม 2558  @ 07:30 เวลาไทย (21 มกราคม , 00:30 UTC)

ระหว่างการปิดปรังปรุงนี้ เซิฟเวอร์ World of Tanks Blitz Asia จะไม่สามารถใช้งานได้   เมื่อการปิดปรับปรุงสิ้นสุด จะใช้เวลา 1 ชั่วโมงในการที่ตัวอัพเดท จะปรากฎบน Apple Appstore.

เลื่อไปด้านล่างเพื่อชมเนื้อหาของการแพทช์ครั้งนี้


แพทช์โน๊ต

เนื้อหาใหม่

  • สายวิจัยใหม่ของรถถังหนักอังกฤษ: Medium II (II), Medium III (III), Matilda (IV), Churchill I (V), Churchill VII (VI), Black Prince (VII), Caernarvon (VIII), Conqueror (IX), and FV215b (X).
  • รถถังพรีเมี่ยมใหม่ ในสายวิจัย: Matilda BP and AT15A.
  • เพิ่มแผนที่ Castilla

รางวัล

  • คำอธิบายของอันดับ The Lion of Sinai and Hunter มีการอัพเดท.

แก้ไข และปรับปรุง

  • ปรับปรุงข้อความอธิบาย:
    • สำหรับตรา
    • สำหรับผลการรบ
    • สำหรับหน้าจอการยืนยันที่ปรากฎหลังลุกเรือได้รับมาสเตอร์ในสกิลที่แนะนำ
  • เนื้อหาพร้อมการแสดงที่ไม่ถูกต้องของหัวข้อและคำแปลของข่าวไทย เวียดนาม จีน และสเปนได้รับการแก้ไข
  • แก้ไขปัญหาฟอนท์ ปรับสัญลักษณ์ค่าเงินเพิ่มสำหรับรัสเซีย (₽).
  • แก้ไขปัญการแสดงไม่ถูกต้องของราคา และค่าเงิน สำหรับข้อเสนอ
  • ทำใหม่ในไอค่อนของ IS-3 และ T110E3 .
  • ปรับปรุงการแสดงรอบทาง KV-1
  • ปรับสมดุลตัวตนของ LTP:
    • พลังชีวิตเพิ่มจาก 230 เป็น 345
    • การกระจายระหว่างเคลื่อนที่ และหมุน ลดลง 23%
    • ระยะการมองเปลี่ยนจาก 310 m เป็น 220 m
    • เวลาโหลดปืนเพิ่มจาก 2.4 วิ เป็น  4.34 วิ
  • แก้ไขจำนวนความผิดพลาดในตัวเกม และการปิดตัวลง

ฟรี 2 วันบัญชีพรีเมี่ยม

คล้ายกับการอัพเดทครั้งก่อนของ Blitz, เราจะมอบสองวันฟรีบัญชีพรีเมี่ยมให้กับผู้เล่นทุกๆท่าน ติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมให้ดี!

ปิด