แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Ke-ni Otsu และ Excelsior

ผู้บัญชาการ,

ท่านอาจจะเคยได้เล่นกับรถังเหล่านี้ในรูปแบบของ PC. รถถังญี่ปุ่น Ke-Ni Otsu และรถถังอังกฤษ Excelsior พร้อมให้ท่านได้ขับแล้วใน Blitz! รถถังพรีเมี่ยมดั้งเดิม ที่ไวในรุ่นและเทียร์ของพวกมัน ถ้าท่านไม่สามารถรอใช้งานรถถังเหล่านี้ในการเข้าสู่สนามรบ เพื่อช่วยสหายท่านในการไล่ล่าศัตรู รถถังคันนี้พร้อมแล้วในการรับใช้ท่าน

Mobilize!


 

แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Ke-ni Otsu และ Excelsior

กิจกรรมเริ่ม: 13  พฤศจิกายน 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 26 พฤศจิกายน (พฤ) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

Ke-Ni Otsu Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Ke-Ni Otsu
 1 ช่องโรงรถ
 1 วันบัญชีพิเศษ
200

ราคาขาย: 4.99 USD

 

Excelsior Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Excelsior
 1 ช่องโรงรถ
1,050

ราคาขาย: 11.99 USD

ปิด