แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz.Kpfw. V/IV

ผู้บัญชาการ,

ระหว่างการทำลายล้างลับๆของ ในการขโมยรถถังเยอรมันศัตรู, เราได้พบ Pz.Kpfw. V/IV! ไม่ต้องบอกอะไรมาก เราได้นำชิ้นส่วนรถถังมา สร้างพิมพ์เขียว และทำการผลิตขึ้นมา

รถถัง Pz.Kpfw. V/IV คือรถถังพรีเมี่ยมเทียร์ V แบบกลางที่ปราดเปรียวในมุมเกราะเยอรมัน มันป้องกันได้ดีในการลอบโ๗มตี ดังนั้นจับทีมร่วมกับรถถังที่มีพลังยิงที่ดี นอกจากนี้ ท่านสามารถใช้งานเป็นตัวล่อในการให้ทีมของท่านมีโอกาสในการยิง

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 27 พฤษภาคม 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 10 มิถุนายน 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Pz.Kpfw. V/IV Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. V/IV
 1 ช่องโรงรถ

โบนัส
700

ราคา: 11.99 USD

ปิด