กิจกรรมประจำสัปดาห์: ฮาโลวีน

ผู้บัญชาการ,

อีกไม่กี่วันต่อจากนี้ และแขกที่ไม่ได้เชิญกำลังกลับมาเยือนท่าน ที่ซึ่งมันจากมา  เสริมพลังของท่าน และลูกเรือ โดยการทิ้งโรงรถไว้ข้างหลัง และรับโรงรถสุดสยองที่จะมาแทนที่ของเดิม เพื่อประสบการณ์การรบที่น่าตื่นเต้นขึ้น และส่วนลดในวันบัญชีพิเศษ และ TOG II!

Mobilize!


 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: ฮาโลวีน

กิจกรรมเริ่ม: 30 ตุลาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 2 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 30 ตุลาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 2 พฤศจิกายน 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

 ซื้อ 3 วันบัญชีพิเศษในราคา 520 gold (ปรกติ 650 gold)
 ซื้อ 7 วันบัญชีพิเศษในราคา 875 gold (ปรกติ 1,250 gold)
สนุกกับ 30% ส่วนลดในรถถังต่อไปนี้:

TOG II

ปิด