กิจกรรมประจำสัปดาห์: Weekday Happy Hour #1

ผู้บัญชาการ,

ทำทุกอย่างให้สนุก หลังจากวันที่หนักของท่านในการทำงานพฤหัสนี้ รับไปเต็มๆกับ 20% พิเศษในรายได้เครดิตในการรบ กับรถถังกลางเทียร์ VI-VII! Happy Hour #1 ที่จะเกิด วันพฤหัสบดี, 17:00 - 18:00 เวลาไทย ขอให้สนุก!

Mobilize!


13 สิงหาคม: Weekday Happy Hour #1

กิจกรรมเริ่ม: 13 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 13 สิงหาคม 2558 (พฤหัส) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

สนุกไปกับ x1.2 ในค่าเครดิต ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังกลางทุกคันจากเทียร์ VI-VII

ปิด