กิจกรรมประจำสัปดาห์: Hot Summer

ผู้บัญชาการ,

หน้าร้อนจะอบอุ่นขึ้น และท่านอาจจะไม่โชคดีในการใช้งานรถถังที่ร้อนแรงบ่อยครั้งนัก ไปรับรถถังใหม่สักคัน ไว้เพื่อการรบที่เร้าร้อน ในฤดูนี้ รถถังที่เราเลือกแบบพรีเมี่ยมนี้จะมาลดราคา 50% เลยทีเดียว! ไปสนุกกับรถถังใหม่ พร้อมการคูณ x3 ในค่า EXP กับชัยชนะครั้งแรก เพื่อเพิ่มพลังการฝึกของท่าน

Mobilize!


กิจกรรมประจำสัปดาห์: Hot Summer

กิจกรรมเริ่ม: 3 กรกฎาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 6 กรกฎาคม 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP ในทุกๆชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมประจำสัปดาห์: Hot Summer

กิจกรรมเริ่ม: 3 กรกฎาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด:6 กรกฎาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 50% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

Tetrarch
T2 Light
T-15
T-25
Churchill III

ปิด