World of Tanks Blitz ลุยสนั่นกับการรีเซ็ตต่อวันมากขึ้น

ท่านผู้บัญชาการ!

เรารู้ว่าท่านกำลังพยายามอย่างหนัก และอยากได้โบนัส EXP มาก และหลายครั้งจากการรว่มรบ: เมื่อท่านชนะในการรบครั้งแรกสำหรับรถถังที่ท่านใช้ต่อวัน ท่านจะได้รับโบนัส EXP สองเท่าจากการรบที่ชนะ
ไม่ว่าท่านจะเป็น MVP ในทีมของท่าน(และรับค่า EXP สูงสุดเท่าที่ทำได้) หรือจะเล่นชิวๆรับชัยชนะไปแบบสบายกับเพื่อนร่วทีมของท่าน: แต่ก็ทำได้แค่โบนัส EXP หนึ่งครั้งต่อวันเท่านั้นเอง  ดังนั้นในวันพรุ่งนี้ ท่านก็ต้องรอชัยชนะเพื่อรับ EXP สองเท่าอีกครั้ง

แต่ไม่อีกต่อไป ตั้งวันพรุ่งนี้เป็นต้นไป ค่าการคูณ EXP โบนัสจะเพิ่มเป็นสามครั้งต่อวัน!

และนี้คือเวลาการรีเซ็ตของค่าการคูณ EXP โบนัส - จำเวลาไว้ให้ดี และอย่าพลาดโอกาสเพิ่ม EXP ในครั้งนี้:

  • รีเซ็ต #1: 07:00 AM เวลาไทย (12:00 AM UTC)
  • รีเซ็ต #2: 13:00 PM เวลาไทย (06:00 AM UTC)
  • รีเซ็ต #3: 19:00 PM เวลาไทย (12:00 PM UTC)

สนุกได้ทุกที่กับ Blitz!

Let's Mobilize!

ปิด