6 มีนาคม - 6 เมษายน: Fury กลับมาแล้ว

ท่านผู้บัญชาการ!

รถถังชื่อดังอย่าง M4A3E8 Sherman, Fury, จะมาประจำการในเดือนนี้! ถ้าท่านรู้สึกกระหายในการรบ และอยากรู้ว่าการรบของรถถังในตำนานที่มาจากภาพยนต์ Hollywood นั้นเป็นเช่นไร, Fury พร้อมแล้วในร้านค้า ในแพ็คเกจทอง และช่องโรงรถ

แค่ Fury ไม่เพียงพอใช่ไหม? ไปฟังเรื่องราวจาก Chieftain ในเรื่องราวของ การเผชิญหน้าระหว่าง Fury และ Tiger.

Mobilize!

สกรีนช๊อต


6  มีนาคม - 6 เมษายน: Fury กลับมาแล้ว

กิจกรรมเริ่ม: 6 มีนาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 6 เมษายน 2558 (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

M4A3E8 'Fury'
ช่องโรงรถ
1,050

ราคาขาย: 14.99 USD

มันไม่ใช่รถถัง Sherman ธรรมดา มันมีภาพยนตฺ์ในเรื่องราวของมันเอง กับนักแสดงระดับโลก  Fury เป็นรถถังอเมริกาแบบกลาง  ที่เทียบชั้นได้กับเทียร์ 6 M4A3E8.ที่มีในเกม

สำหรับ การเป็นรถถังพรีเมี่ยม  , Fury อยู่ชั้นเดียวกันกับ M4A3E8, แต่ดีกว่าในด้านอุปกรณ์มากกว่า  Shermans ในการปรับค่า และทำให้ท่านทำงานในการรบได้มากกว่า มันเหมาะมือมากในการทำความไว ในการฝึกลูกเรือใหม่

 

ปิด