แพ็คเกจประจำสัปดาห์: ลดราคาปีใหม่ (ตอน 2)

ผู้บัญชาการ,

เตรียมพร้อมในการฉลองวันปีใหม่ ที่จะมาถึง! คริสมาสต์อาจจะจบไปแล้ว แต่ความสนุกไม่หยุดแค่นั้น ยังมีเรื่องราวดีๆมากมาย พร้อมข้อเสนอพิเศษ! ตรวจสอบข้อเสนอด้านล่างนี้ในวันบัญชีพิเศษ และ รถถังเทียร์ IX-X แบบปรกติ!

Mobilize!


 

แพ็คเกจประจำสัปดาห์: ลดราคาปีใหม่ (ตอน 2)

กิจกรรมเริ่ม: 31 ธันวาคม 2558 (พฤหัส) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 04 มกราคม 2559 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

 ซื้อ 180 วัน บัญชีพิเศษ ในราคา 8,500 ทอง (ปรกติ 10,000 ทอง)
 ซื้อ 360 วัน บัญชีพิเศษ ในราคา 13,600 ทอง (ปรกติ 16,000 ทอง)
ส่วนลด 15% ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังปรกติจากเทียร์ IX-X (ยกเว้นรถถังญี่ปุ่น)

แพ็คเกจ: ข้อเสนอส่งท้ายปี Google Play (Android เท่านั้น)

กิจกรรมเริ่ม: 29 ธันวาคม 2558 (อังคาร) @ 06:00 เวลาไทย (23:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 06 มกราคม 2559 (พุธ) @ 01:00 เวลาไทย (18:00 UTC)

Excelsior Bundle

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 Excelsior
 1 ช่องโรงรถ

ราคาขาย: 8.99 USD

โน๊ต: ผู้เล่นที่มีรถถังนี้อยู่ จะได้รับ 600 เป็นการชดเชย แทนที่ 2,400 เมื่อแพ็คเกจได้ทำการซื้อไป

ปิด