แพ็คเกจ: FCM 50t พร้อมลายพราง

ผู้บัญชาการ,

รถถังฝรั่งเศสถือเป็นนักบุกแห่ง World of Tanks Blitz - และพวกมันส่ง FCM 50t มาสอดแนม   ใน Blitz, รถถัง FCM 50t ยังคงคุณสมบัติที่เร็ว แต่ทำหน้าที่ในฐานะรถถังกลาง เล่นมันในแบบที่ท่านเป็น ใช้พลังของความไว!

รถถัง FCM 50t สามารถใช้งานสองลายพรางฟุตบอลได้ - Zizou และ Titi. ทั้งสองมอบ 3% ค่าการพลางเสริมให้รถถังท่าน

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 10 มิถุนายน 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 24 มิถุนายน 2559 (พุธ) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

โน๊ต: ลายพรางในภาพแพ็คเกจ สำหรับจุดประสงค์ในการเป็นภาพตัวอย่างเท่านั้น โปรดอ้างอิงห้องภาพสื่อ สำหรับการนำเสนอที่แท้จริง

 

Ultimate FCM 50t Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 FCM 50t
 1 ช่องโรงรถ
 Legendary Camouflage - Titi 
 Legendary Camouflage - Zizou

100,000

ราคา: 34.99 USD

FCM 50t 

แพ็คเกจบรรจุ:

 FCM 50t
 1 ช่องโรงรถ

ราคา: 24.99 USD

Legendary camouflage FCM 50t: Titi

แพ็คเกจบรรจุ:

 Legendary Camouflage - Titi

2,000
50,000

ราคา: 6.99 USD

Legendary camouflage FCM 50t: Zizou

แพ็คเกจบรรจุ:

 Legendary Camouflage - Zizou

2,000
50,000

ราคา: 6.99 USD

ปิด