แพ็คเกจ: T23E3 Nomad [อัพเดท]

ผู้บัญชาการ

ดูเหมือนว่าจะมีบางสิ่งมากจากนอกโลก ลายพรางในตำนานใหม่ Nomad, ตอนนี้พร้อมแล้วในการเสริมรถถังอเมริกา T23E3. สนุกไปกับรถถังนี้กัน!

Mobilize!


	 WoTB_T23E3_artwork_2_4000x1800

กิจกรรมเริ่ม: 01 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

T23E3 Premium Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 T23E3
 1 ช่องโรงรถ
 Legendary Camouflage - Nomad

โบนัส
500
100,000

ราคาขาย: 24.99 USD

 

T23E3

แพ็คเกจบรรจุ:

 T23E3
 1 ช่องโรงรถ

โบนัส
 1 วันบัญชีพิเศษ

ราคาขาย: 16.99 USD

Legendary camouflage - Nomad 
for the T23E3

แพ็คเกจบรรจุ:

 Legendary Camouflage - Nomad

โบนัส
50,000

ราคาขาย: 9.99 USD

ปิด