Ha-Go ได้ลาย Girls und Panzer !

ผู้บังคับการรถถัง

เรากลับมาพร้อมกับการร่วมมือกับอนิเมะยอดฮิต Girls und Panzer แล้ว!

ถ้าคุณมี Panzer IV Anko Special และ Kuro Mori Mine ตอนนี้คุณเตรียมตัวเพิ่มลาย Girls und Panzer ให้กับ Type 95 Ha-Go ได้เลย

เกร็ดเล็กน้อย: Type 95 Ha-Go เกิดขึ้นจากการขอของกองทัพญี่ปุ่นให้ผลิตพาหนะที่ทำความเร็วตามทหารราบในพื้นที่เคลื่อนที่ลำบากได้ ซึ่งก็เป็นจุดกำเนิดของรถถังรุ่นนี้ Type 95 Ha-Go ทำความเร็วได้ 40 กม./ชม. ซึ่งเป็นสองเท่าของความเร็วแล่นบนรถจักรยาน

Mobilize!


เกี่ยวกับ Ha-Go ของวิทยาลัย Chi-Ha-Tan

พาหนะคันนี้เป็นของนักเรียนมัธยมปลายจากวิทยาลัย Chi-Ha-Tan ซึ่งเป็นโรงเรียนญี่ปุ่นที่เข้าร่วมงานรถถังที่มีชื่อว่า “Sensha-do” Ha-Go คันนี้ถูกควบคุมโดย Fukuda และทีมที่ชอบใช้ยุทธวิธีพุ่งพลีชีพในช่วงการรบ

GuP Ha-Go นั้นยังคงเหมือนรถถังเดิมที่ผลงานในการรบทำให้มันได้ชื่อว่า “สิงโตเหล็ก” ด้วยความว่องไวและน้ำหนักเบา รถถังคันนี้ใช้สีประจำโรงเรียนแล้วพุ่งเข้าสู่สนามรบ!


กิจกรรมเริ่ม: 16 กันยายน 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 17 กันยายน 2559 (อาทิตย์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

GuP Ha-Go: Banzai!

แพ็คเกจบรรจุ:

 ลายพรางในตำนาน -  GuP Ha-Go 

ราคาขาย: USD 4.99

กิจกรรมเริ่ม: 17 กันยายน 2559 (เสาร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 30 กันยายน 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

 

GuP Ha-Go: Chi-Ha-Tan Academy

แพ็คเกจบรรจุ:

 ลายพรางในตำนาน -  GuP Ha-Go 
 1 วันบัญชีพิเศษ

ราคาขาย: USD 5.99

ปิด