แพ็คเกจวันหยุด: สุขสันต์วันปีใหม่

ผู้บัญชาการ,

ปีนี้ใกล้สิ้นสุดแล้ว การฉลองในเรื่องนี้ เราจึงนำเสนอท่าน ในแพ็คเกจพิเศษวันหยุด ที่มีทั้งทองและเครดิต! เตรียมวันของท่านให้ดี และต้อนรับวันปีใหม่!

Mobilize!


 

แพ็คเกจสุขสันต์วันปีใหม่

กิจกรรมเริ่ม: 23 ธันวาคม 2558 (พุธ) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 08 มกราคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)


แพ็คเกจบรรจุ:

2,500
2,500,000

ราคาขาย: 19.99 USD

ปิด