แพ็คเกจพิเศษ: Angry Connor ตอน 2

ผู้บัญชาการ,

กองยิงของอังกฤษ ได้สร้างชื่อขึ้นใน World of Tanks Blitz และจะคงอยู่ในเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้นแล้ว เหมือนชื่อของมัน Archer มันเป็นรถถังที่เหมาะในการรบระยะไกล ติดตั้งปืนเทียร์ VII ดังนั้นมันจึงเหมาะในการรบกับคู่แข่งหนักๆ

ไปตรวจสอบแพ็คเกจด้านล่างนี้กับ แพ็คเกจ Angry Connor ในร้านของขวัญพร้อมทองและวันพรีเมี่ยม

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม:  17 มีนาคม 2559 (พฤหัสบดี)@ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 1 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Angry Connor Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Angry Connor
 1 ช่องโรงรถ
 3 วันบัญชีพิเศษ

1,000

ราคา: 16.99 USD

ปิด