[แพ็คเกจพิเศษ] รับแพ็คเกจ Pz. S35 วันนี้พร้อมส่วนลด 30% !

ผู้บัญชาการ,

พบกบั Pz.Kpfw. S35 739 (f). รถถังพรีเมี่ยมเยอรมันแบบกลาง ที่ประจำการในเทียร์ 3  ถ้าท่านมองมันแล้วคุ้นเคยอย่างดี ก็ไม่น่าแปลกใจในความคล้ายของมันกับรถถังฝรั่งเศส เพราะใช่แล้ว มันคือรถถังฝรั่งเศสที่โดนทางเยอรมันยึดไป เพื่อใช้ในการฝึกซ้อม และเป็นกองหนุนในแนวหน้า

รถถังนี้ สามารถสร้างบาดแผลใหญ่ให้ศัตรูได้ ถ้าบังคับได้ดี และท่านยังสามารถเพิ่มมันในการสะสมได้ด้วยราคาที่ลดอย่างเหลือเชื่อ!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม:  24  มีนาคม 2559 (พฤหัส)@ 10:00 เวลาไทย (03:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 1 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 08:00 เวลาไทย (01:00 UTC)

 

Pz.Kpfw. S35

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. S35 739 (f)
 1 ช่องโรงรถ
 3 วันบัญชีพิเศษ

ราคาขาย: 4.99 USD

ปิด