แพ็คเกจพิเศษ: T-127 & Custom T-34-85 Victory [อัพเดท]

ท่านผู้บัญชาการ,

รถถังไวนั้นเป็นที่โปรดปรานมากในหมู่พลขับที่ชอบความว่องไว  แม้ว่ามันไม่สามารถทำดาเมจได้มากมายต่อนัด  พวกมันสามารถทำงานได้ดีในการจัดการจุดอ่อนของศัตรู และรถถังที่มีพลังไม่มากแล้ว  ถ้าท่านมองหารถถังประเภทนี้ ไปลองดูรถถังโซเวียต  T-127 หรือ T-34-85 กัน

Mobilize!


 

แพ็คเกจพิเศษ: T-34-85 Victory

กิจกรรมเริ่ม: 30  เมษายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 พฤษภาคม 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

T-34-85 Victory
ช่องโรงรถ

ราคาขาย: 9.99 USD

 

แพ็คเกจพิเศษ: T-127 Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 30  เมษายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 พฤษภาคม 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

T-127
ช่องโรงรถ
1 วัน พรีเมี่ยม

350

ราคาขาย: 4.99 USD

ปิด