ภารกิจพิเศษ: Close Combat

ผู้บัญชาการ,

การรบนั้นสนุกกว่ามาก เมื่อท่านได้ทำลายรถถังศัตรู ในการรบระยะประชิด ปัดฝุ่นรถถังกลางเทียร์ IV-X ของท่าน และนำออกไปบู๊ในสุดสัปดาห์นี้ ! ถ้าท่านแน่พอในการปะทะ จับตามอบรถถังกลางของศัตรูในสัปดาห์นี้ไว้ ทำลายรถถังกลาง 5 คันในการรบ กับภารกิจ "Face to Face"!

Mobilize!


14-17 สิงหาคม: Close Combat

กิจกรรมเริ่ม: 14 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 17 สิงหาคม 2558 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมเริ่ม: 14 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 17 สิงหาคม 2558 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ลดราคา 50% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

T-25
Matilda Black Prince

ภารกิจ: Face to Face
เงื่อนไข:

  • ทำลาย 5 รถถังกลาง ในทุกการรบที่มี
  • ชนะการรบ ที่รถถังกลางถูกทำลาย
  • จำกัด 1 ครั้งต่อวัน
  • เฉพาะรถถังกลางเทียร์ IV-X เท่านั้น

รางวัล:

  • 1,500 EXP
ปิด