[กิจกรรม] Battle of Kursk

ผู้บัญชาการ,

การรบที่หนักหนาที่สุดของท่านนั้นเป็นเช่นไร? ท่านจะได้ไหม? ว่าท่านจัดการศัตรูยังไง? หรืออะไรที่ศัตรูของท่านจะชนะท่านได้? ถ้าการท้าทายทำให้ท่านสดใส ทำภารกิจด้านล่างสิ! เลือกระหว่างรถถังเยอรมัน และโซเวียต เทียร์ IV และสูงกว่า แล้วเข้าโจมตีชาติตรงข้าม

ทำลายรถถัง 25 คันของชาติอื่นๆ แล้วท่านจะได้รับ 75,000 ไปครอง!

ไปดูรายละเอียดด้านล่าง เพื่อรับชมการลดราคาของรถถังที่ท่านต้องชอบ

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 15 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 18 กรกฎาคม 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 15 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (5:50 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 18 กรกฎาคม 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (5:50 UTC)

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

SU-100Y
Dicker Max

ลดราคา 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังทุกคันของเยอรมัน & โซเวียตแบบปรกติเทียร์ VI-VII ยกเว้น Nashorn & St Emil

 ลดราคา 15% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังทุกคันของเยอรมัน & โซเวียตแบบปรกติเทียร์ VIII-IX ยกเว้น Rhm-B WT & WT auf Pz IV

 ลดราคา 10% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังทุกคันของเยอรมัน & โซเวียตแบบปรกติเทียร์ X ยกเว้น Grille 15

เป้าหมาย 1: 75,000

เงื่อนไข:

  • หนึ่งครั้งต่อไอดี
  • ทำลาย 25 รถถังเยอรมัน
  • ต้องใช้งานรถถังโซเวียตเทียร์ IV-X

รางวัล:

  • 75,000

เป้าหมาย 2: 75,000

เงื่อนไข:

  • หนึ่งครั้งต่อไอดี
  • ทำลาย 25 รถถังโซเวียต
  • ต้องใช้งานรถถังเยอรมันเทียร์  IV-X

รางวัล:

  • 75,000
ปิด