[กิจกรรม+แพ็คเกจ] สุขสันต์วันวาเลนไทน์

ท่านผู้บัญชาการ,

อย่าลืมความเป็นไปได้ที่น่าปวดหัว ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ ในวันวาเลนไทน์นี้ เพียงแค่ท่านนำปืนออกไป สาดความรักให้ทั่วการรบ เราแน่ใจว่าท่านจะมีเสบียงเพียงพอในการทำงานนี้ด้วยขนาดปืนที่หลากหลาย จัดไปเลยระหว่างอัตราการยิงที่ดี เวลาเล็ง ความแม่น ดาเมจ และการเจาะ

สนุกกับการช๊อปละ!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 12 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 16 กุมภาพันธ์ 2559 (อังคาร) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Sweet Valentine

แพ็คเกจบรรจุ:

 Valentine II
 1 ช่องโรงรถ
 14 วันบัญชีพิเศษ
700

Price: 9.99 USD

 

Sentinel of Love

แพ็คเกจบรรจุ:

 AC 1 Sentinel
 1 ช่องโรงรถ
 30 วันบัญชีพิเศษ
900

ราคา: 12.99 USD

เข้าสู่ร้านของ Blitz ในเกมเพื่อทราบข้อเสนอเพิ่มเติม!


กิจกรรมเริ่ม: 12 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (5:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 15 กุมภาพันธ์ 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (5:50 UTC)

เพิ่มค่า EXP ลูกเรือ
สนุกกับ 50% ลดราคาในรถถังต่อไปนี้:

Matilda IV
Matilda Black Prince

 

ภารกิจพิเศษ
  • เงื่อนไข: ชนะการรบ และรับตราจากรายการของค่าความสำเร็จ Battle Hero
  • รางวัล: 400 EXP
  • ข้อจำกัด: หนึ่งครั้งต่อวัน, ทุกรถถังเทียร์ IV-X

 

  • Top Gun
  • Confederate
  • Patrol Duty
  • Steel Wall
  • Defender
  • Invader
  • Scout
  • Sniper
ปิด