กิจกรรม: การเตรียมงานวันเกิด Wargaming

ผู้บัญชาการ,

สำหรับเรานั้น วันเกิด ไม่เพียงเป็นแค่วันรวมตัวของสหายของเรา ในการแสดงความยินดีเท่านั้น แต่มันคือเวลาของการฉลองที่ยิ่งใหญ่ ที่มาระลึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านมาของเรา ว่าได้เติบโตไปมากเพียงใดอีกด้วย มันคือความสุขที่มีมากับผู้เล่นทุกๆท่าน เมื่อเสร็จสิ้นงานดีๆแบบนี้ เราก็จะเริ่มวางแผนสิ่งใหม่ๆกันต่อไป.

มาร่วมฉลองความก้าวหน้าของเราด้วยกิจกรรมมากมายนี้!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 29 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 2 สิงหาคม 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

สนุกกับ x1.2 เท่าในผลกำไรที่ได้มาของรถถังต่อไปนี้:

รถถังแบบปรกติทุกคันเทียร์ IV-VII

ซื้อ 5 ช่องโรงรถในราคา 750 (ปรกติ1,000)
ซื้อ 10 ช่องโรงรถในราคา 1,260 (ปรกติ1,800)

กิจกรรมเริ่ม: 2 สิงหาคม 2559 (อังคาร) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 5 สิงหาคม 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 2 สิงหาคม 2559 (อังคาร) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 5 สิงหาคม 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

ซื้อ 180 วันบัญชีพิเศษในราคา 8,500 (ปรกติ 10,000)
ซื้อ 360 วันบัญชีพิเศษในราคา 13,600 (ปรกติ 16,000)
ลดราคา 15% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

รถถังแบบพรีเมี่ยมทุกคันเทียร์ VIII

ลดราคาในการแลกเปลี่ยน EXP ไปยัง EXP อิสระ

1 = 30 EXP อิสระ

ลดราคา 30% ไปกับอุปกรณ์เสริม
ปิด