กิจกรรม: Wargaming ASIA Anniversary ตอน 1

ผู้บัญชาการ,

กิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ เหมาะสมมากในการฉลอง ไม่มีอะไรดีไปกว่า การสร้างความสนุกให้คนเช่นท่าน ที่สร้าง World of Tank Blitz ให้ยอดเยี่ยมถึงทุกวันนี้ ขอบคุณมากๆจากใจ สำหรับกิจกรรม Wargaming Gathering Celebrations ของเรา เรามีส่วนลดดีๆมาฝาก

ไปชมรายละเอียดกัน

Mobilize!


 กิจกรรมเริ่ม: 22 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 25 เมษายน 2559 (จันทร์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

 EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

 

กิจกรรมเริ่ม: 22 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 25 เมษายน 2559 (จันทร์) @ 12:50 เวลาไทย (05:50 UTC)

ส่วนลด 50% ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังหนักปรกติทุกคัน เทียร์ II-V

ส่วนลด 30% ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังหนักปรกติทุกคัน เทียร์ V-VII

ส่วนลด 15% ในรถถังต่อไปนี้:

รถถังหนักปรกติทุกคัน เทียร์ VIII

ปิด