Tokyo Game Show 2015 Bundles: Shinobi

ผู้บัญชาการ,

เรามีสินค้าใหม่ที่พร้อมเข้าสู่การรบ มันสามารถเคลื่อนที่ไปได้อย่างรวดเร็ว และสังหารทุกอย่างที่ขวางหน้าให้มอดใหม้ ด้วยพลังยิงที่น่าประทับใจ  ผู้ที่เจอมัน เรียกมันว่า "Shinobi" - นักลอบสังหารจากญี่ปุ่นโบราณ

รถถัง Shinobi (Type 3 Chi-Nu Kai) เป็นรถถังญี่ปุ่นคันแรกใน World of Tanks Blitz!

Mobilize!


 

Shinobi Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 17 กันยายน 2558 (วันพฤหัสบดี) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด:ตุลาคม 2558 (วันศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Shinobi (Type 3 Chi-Nu Kai)
ช่องโรงรถ
3 วันบัญชีพิเศษ
250

ราคา: 9.99 USD

 

Shinobi Premium Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

Shinobi (Type 3 Chi-Nu Kai)
ช่องโรงรถ
7 วันบัญชีพิเศษ
1,250

ราคา: 14.99 USD

เกี่ยวกับ Shinobi

รถถัง Type 3 Chi-Nu Kai แบบกลาง เป็นส่วนผสมของ Type 3 Chi-Nu ในกันกระเทือน กับป้อมปืนและ ปืน Type 4 Chi-To   เฉพาะตัวต้นแบบที่ได้สร้างขึ้นหนึ่งคัน มันพร้อมในการทดสอบเมื่อมีนาคม 1945. ความแตกต่างของมันในรูปร่าง มันได้ชื่อ Type 3 Chi-Nu Kai "Shinobi" เพื่อแสดงถึงจิตวิญญาณของนินจาญี่ปุ่นโบราณ, "Shinobi"จู่โจมเข้าสู่หัวใจของศัตรู

ปิด