Tokyo Game Show 2015: กิจกรรม

ผู้บัญชาการ,

ท่านกำลังรอคอยงาน Tokyo Game Show 2015 ในปีนี้ใช่ไหม?  รอไม่ได้ใช่ไหมละ! ถ้าท่านไม่สามารถเข้าร่วมกับเราได้ด้วยเหตุผลบางประการ  สนุกกับส่วนลดที่มีในร้านค้า พร้อมกับโบนัส a x5 EXP เสริมในชัยชนะครั้งแรกของท่านกัน

Mobilize!


Tokyo Game Show 2015: Specials

กิจกรรมเริ่ม: 17 กันยายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 20  กันยายน (อาทิตย์) @ 18:00 เวลาไทย (11:00 UTC)

EXP สำหรับทุกชัยชนะครั้งแรก

กิจกรรมเริ่ม: 17 กันยายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 20 กันยายน 2558 (อาทิตย์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

ส่วนลด 30% ไปกับอุปกรณ์สวมใส่
ซื้อ 5 ช่องโรงรถ ในราคา 800 (ปรกติ 1,000)
ซื้อ 10 ช่องโรงรถ ในราคา 1,260 (ปรกติ 1,800)
ส่วนลด 50% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

Pz.Kpfw. S35 739 (F)
Matilda Black Prince

ส่วนลด 30% ไปกับรถถังต่อไปนี้:

Panther/M10

ปิด