กิจกรรมประจำสัปดาห์: V for Victory

ท่านผู้บัญชาการ

ได้เวลาลับฝืมือแล้วเข้ายึดธงแล้ว! ในสัปดาห์นี้ เรามาพร้อมข้อเสนอที่สุดคุ้มค่า ให้ท่านแบบคูณสามโบนัสไปกับชัยชนะครั้งแรกของวันในทุกรถถัง จำไว้ว่า-  ท่านยังได้รับสาม 'ชัยชนะครั้งแรก' ต่อวันอยู่ ฉะนั้นได้เวลาเลื่อนขั้นเทียร์แล้ว!

ต้องการความรวดเร็วกว่านั้นรึ? ไม่มีปัญหา เรามีเวลาพรีเมี่ยม มาเสนอขายแบบลดราคา ในสุดสัปดาห์นี้  แต่เวลาจำกัด ฉะนั้นอย่าช้าละ  แล้วรับ ค่า EXP และเครดิตแบบจุใจไปเลย

ท้ายสุด กับรถถังพรีเมี่ยมแบบลดราคาไปกับ: Löwe! รถถังเทียร์  8 พรีเมี่ยมที่ทรงพลังในการทำลายล้าง และความแข็งแกร่ง ของป้อมปืน  อย่าพลาดในการสะสมอสูรร้ายคันนี้ละ

Mobilize!


18 - 21 กรกฎาคม : V for Victory

กิจกรรมเริ่ม: 18 กรกฎาคม 2557 (ศุกร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 21 กรกฎาคม 2557 (จันทร์) @ 12:30 - 13:00 เวลาไทย (06:00 UTC)

 EXP สำหรับชัยชนะครั้งแรก
ซื้อ 3 วันพรีเมี่ยม ในราคา 350 gold
ซื้อ 7 วันพรีเมี่ยม ในราคา 680 gold
ซื้อ 180 วันพรีเมี่ยมในราคา 9,500 gold
ซื้อ 360 วันพรีเมี่ยมในราคา 13,600 gold

 


18 - 25 กรกฎาคม: Löwe Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 18 กรกฎาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 25 กรกฎาคม 2557 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC) 

แพ็คเกจบรรจุด้วย:

Löwe
ช่องโรงรถ
1,000

ราคา: 27.99 USD

รถถัง Löweเป็น ของสายวิจัยเยอรมันพรีเมี่ยมเทียร์ 8 แบบหนัก  ถูกออกแบบมาเพื่อการสุ่มยิง , Löwe ถูกติดตั้งด้วยปืน ที่แม่นมากเมื่อเทียบกับ Tiger II, ระยะการมองที่เยี่ยมทำให้ได้เงินเครดิตสบายๆ

มันมีเกราะป้องกันที่แข็งแกร่งในการรับกระสุนเจาะเกราะแบบ 122 mm ได้ และความโค้งที่เยี่ยมในการกันกระสุนจากรถถัง TD เทียร์ 9

ปิด