World of Tanks Blitz พร้อมแล้วใน Windows 10!

ผู้บัญชาการ,

มีมือถือ หรือ PC ระบบ Windows 10 ไหม? ตอนนี้ท่านสามารถทำการติดตั้ง World of Tanks Blitz ได้แล้ว! เพื่อให้แน่ใจว่ามีความเท่าเทียมในชัยชนะ พลรถถังที่ใช้งานเครื่องระบบ Windows 10 PC จะเพิ่มเข้าไปในการรอคิวการจับคู่พิเศษที่แยกจากกัน ตอนนี้ท่านสามารถสนุกกับการรบแบบ' 7 vs 7 ที่สนุกสนานได้แล้วกับ Blitz ในเครื่อง PC ด้วยความสะดวกสบายในการเล่นบนคีย์บอร์ด และเมาส์

ลุยไปกับเรา พร้อมแพ็คเกจพิเศษเพื่อฉลองความสำเร็จนี้!

Mobilize!


 

22 ธันวาคม- 07 มกราคม: Win10 Promo Bundle

(เฉพาะระบบ Windows 10 เท่านั้น)

กิจกรรมเริ่ม: 22 ธันวาคม 2558 (อังคาร) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 07 มกราคม 2559 (พฤหัสบดี) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Heavy Steel Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. II
 1 ช่องโรงรถ
 1 วันบัญชีพิเศษ

ราคาขาย: 4.49 USD

ปิด