แพ็คเกจประจำสัปดาห์: [24 มิย.- 01 กค.] Supply Drop

ผู้บัญชาการ,

แคมเปญการรบที่ยิ่งใหญ่ ต้องการค่าใช้จ่ายในการใช้งาน ร้านค้าของเราเปิดรับเสบียงแพ็คเกจใหม่แล้ว เรานำมันมาเพียงพอให้ท่านในการใช้งานเป็นสัปดาห์เลย ในแบบลดราคาทั้งเงินในเกม และทอง!

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม: 24 มิถุนายน 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 01 กรกฎาคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Supply Drop

แพ็คเกจบรรจุ:

2,500,000
2,500
ราคาขาย: 24.99 USD
ปิด