[แพ็คเกจประจำสัปดาห์] แพ็คเกจ AC 1 Sentinel

ผู้บัญชาการ,

รถถัง Sentinel กลับมาในร้านค้าแล้ว! ถ้าท่านพลาดในแพ็คเกจข้อเสนอก่อนหน้านี้ นี้คือโอกาสอันดีในการครอบครองรถถังออสเตรเลียคันงามคันนี้ในโรงรถของท่าน

ในฐานะรถถังเทียร์ 4 แบบกลาง  รถถัง Sentinel นั้นไวในการใช้งาน และมีอัตราการยิงที่สูง  แต่ก่อนที่ท่านจะสิ่งเข้าไปในใจกลางการรบ  ทางที่ดีคือมองหาที่ซ่อนดีๆ ในการส่องไกลก่อน เมื่อโอกาสมาถึง อยู่ในจุดที่สูงไว้เพื่อการสไนเปอร์ของท่านที่เหมาะ จุดที่เหมาะสม จะสร้างความแตกต่างในชัยชนะของท่าน

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม:  23  มีนาคม 2559 (พุธ)@ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 1 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

AC 1 Sentinel Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 AC 1 Sentinel
 1 ช่องโรงรถ
 7 วันบัญชีพิเศษ

1,250

ราคาขาย: 11.99 USD

ปิด