แพ็คเกจประจำสัปดาห์: มินิ Maus/ทิ้งเสบียง

ท่านบัญชาการ,

รถถังเทียร์ 10 นั้นอาศัยความอดทน และเวลาในการคว้ามาครอง อยากรู้ไหม ว่า Maus ทำงานยังไงในการรบนะรึ? ไปลอง PzKpfw 38H735 (f)! บ่อนครั้งที่มันเทียบได้กับ Maus เพราะคุณสมบัติของมัน ที่คล้ายๆ Maus, ฉายา "Mini Maus" เหมาะในการผ่านแนวรับของศัตรู และปลดล็อคค่าความสำเร็จ Top Gun

มองหาแพ็คเกจทองและเครดิจแบบสบายๆไหมละ? ไปดูรายละเอียดของแพ็คเกจ Supply Drop กัน!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 26 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์ ) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 08 กุมภาพันธ์ 2559 (อังคาร ) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Mini Maus

แพ็คเกจบรรจุ:

 PzKpfw 38H735 (f)
 1 ช่องโรงรถ
 3 วันบัญชีพิเศษ

ราคา: 4.99 USD

 

Supply Drop

แพ็คเกจบรรจุ:

2,500
2,500,000

ราคา: 24.99 USD

เข้าสู่ร้านของ Blitz ในเกมเพื่อทราบข้อเสนอเพิ่มเติม!

 

ปิด