แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz.Kpfw. V/IV

ผู้บัญชาการ,

รถถังใหม่ พร้อมแล้วในร้านค้า รถถัง Pz.Kpfw. V/IV คือรถถังพรีเมี่ยมเทียร์ 5 มันเหมาะมากในการใช้งานเพื่อความสนุกในการรอบโจมตี และพุ่งชน รถถังนี้ใช้งานได้ดีในฐานะตัวสนับสนุน และกวาดศัตรูที่มีพลัง HP ต่ำ

เพิ่มรถถังนี้ไว้ในโรงรถของท่านเพื่อการสะสมรถถังเยอรมันที่สมบูรณ์!

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม: 8 มกราคม 2559  (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 22 มกราคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Pz.Kpfw. V/IV Bundle

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. V/IV
 1 ช่องโรงรถ

ราคา: 11.99 USD

ปิด