แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Ram II

ผู้บัญชาการ,

รถถัง Ram II มีชีวิตยาวนานในการรบ มันมีพลัง HP mี่มากมาย และอัตราการยิงที่ดี แม้ว่ามันจะไม่ไวมาก มันง่ายในการเลี้ยว ในที่ที่ท่านไป ถ้ารถถังพรีเมี่ยมเทียร์ 5 แบบกลางคันนี้คือสิ่งที่ท่านตามหา จัดไปเลยกับ II คันนี้

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 22 มกราคม 2559  (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 29 มกราคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Ram II Bundle

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 Ram II
 1 ช่องโรงรถ (โบนัส)

1,000 

ราคาขาย: 9.99 USD

ปิด