แพ็คเกจประจำสัปดาห์: SnowStorm Jagdtiger 8.8

ท่านผู้บัญชาการ,

สนุกกับวันหยุดพร้อมปีศาจหิมะ ที่ออกมาจากการจำศีล ด้วยคำสัญญาว่าจะไล่ล่าทุกสิ่ง  ทะยานไปกับ SnowStorm Jagdtiger 8.8 เพื่อท่านจะได้กวาดล้างศัตรูให้สิ้น?

ท่านเลือกได้เอง!

Mobilize!


แพ็คเกจประจำสัปดาห์: SnowStorm Jagdtiger 8.8

กิจกรรมเริ่ม: 28 ธันวาคม 2558 (จันทร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 31 ธันวาคม 2559 (พฤหัส) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

 

SnowStorm Jagdtiger 8.8

แพ็คเกจบรรจุ:

 SnowStorm Jagdtiger 8.8
 1 ช่องโรงรถ
750

ราคาขาย: 24.99 USD

ปิด