แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz.Kpfw. IV Schmalturm Starchaser

ผู้บัญชาการ,

รถถังพิเศษได้ออกมาให้ท่านได้พบแล้ว และมันจะรอคอยการเสริมการสะสมในโณงรถท่าน เริ่มด้วย Pz.Kpfw. IV Schmalturm Starchaser เป็นรถถังพรีเมี่ยมแบบกลางเทียร์ 6 จากสายวิจัยเยอรมัน มันมีประสิทธิภาพที่สุดยอดมากในการยิงผ่านเกราะหนาๆของศัตรู พลังยิงที่ดีพอในการทำดาเมจ และความไวที่พอในการหนีจากภัยร้ายได้

ไปรับชมแพ็คเกจด้านล่างกัน!

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 4 พฤษภาคม 2559 (พุธ) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 20 พฤษภาคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

Pz.Kpfw. IV Starchaser Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. IV Schmalturm
 Legendary Camouflage - Pz. Kpfw. IV Starchaser

โบนัส
 1 ช่องโรงรถ

50,000

ราคาขาย: 13.99 USD

 

Pz.Kpfw. IV Starchaser Premium Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. IV Schmalturm
 Legendary Camouflage - Pz. Kpfw. IV Starchaser
1,250

โบนัส
 1 ช่องโรงรถ
500
100,000

ราคาขาย: 17.99 USD

โน๊ต: ผู้เล่นจะต้องชำระค่าใช้งาน Legendary Starchaser Skin  1,750 ต่อการใช้งาน

ปิด