แพ็คเกจประจำสัปดาห์: T34 Independence

ผู้บัญชาการ,

ใครต้องการฮีโร่ในชุดแดง ขาว หรือน้ำเงินในการช่วยวันนี้ละ? เรามี T34 "Independence". รถถังหนัก T34 คันนี้ตกแต่งในสีอเมริกา เพื่อเติมเต็มสัญลกษณ์อินทรีย์ ดาว และเลข 4 เพื่อฉลองวันแห่งการประกาศอิสรภาพสหรัฐอเมริกา

แพ็คเกจ ยังรวมทั้งทอง และเวลาพรีเมี่ยมด้วยเช่นกัน!

Mobilize!


 

17-31 กรกฎาคม: T34 Independence

กิจกรรมเริ่ม: 17 กรกฎาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 31 กรกฎาคม 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

แพ็คเกจบรรรจุ:

T34 "Independence"
1 ช่องโรงรถ
7 วันบัญชีพรีเมี่ยม
1,300

ราคา: 29.99 USD

วิธีการที่ T34 ถูกคิดค้นขึ้น

นักออกแบบของเรา ต้องการรถที่สามารถระเบิดป้อมปราการหนักและรถถังที่สร้างขึ้นสำหรับการต่อสู้  ดังนั้นพวกเขาหลอมรวมความเป็นอัจฉริยะของตัวถัง T30 ด้วยอาวุธหนักและแข็งแรงของปืน 120 มิลลิเมตร  สองโมเดลของรถถัง T34 ถูกสร้างขึ้น - หนึ่งจาก T29 และอื่น ๆ จาก T30

รถถังไม่เคยเห็นในการใช้งานมาก่อน แต่มันเยี่ยมยอด ในการสร้างการพัฒนารถถังในอนาคต

คู่มือการใช้งานรถถัง

  • ไม่สำคัญ ถ้าป้อมปืนของท่านจะโผล่ออกมาจากหิน และกำแพง เกราะป้อมปืนนั้นยอดเยี่ยมมากในการเด้งทุกการยิงของศัตรู
  • รถถัง T34 มีปืนที่ยอดเยี่ยมในการทำดาเมจ
  • วางแผนอย่างระวัง รถถังนี้ มีความช้าเล็กน้อยกว่าทาง T29 และท่านจะต้องการเวลาในการเตรียมการยิง
  • มองหาเนินเขา เพื่อป้องกันตัวถังที่อ่อนแอของท่าน และทำดาเมจจำนวนมากๆจากกลยุทธ์ซุ่มยิง!
  • ติดตั้งอุปกรณ์เหล่านี้สำหรับผลที่ดีที่สุด: Improved Ventilation; Vertical Stabilizer; Large Caliber Gun Rammer.
ปิด