แพ็คเกจประจำสัปดาห์: TOG II

ท่านผู้บัญชาการ,

บางครั้งในสงคราม รถถังก็ทำการปกป้องทหารจากการยิงของศัตรู  เมื่อเป็นการรบของรถถังกันเองในสนามรบของ World of Tanks Blitz, มันเป็นหน้าที่ของรถถังหนักอย่าง TOG II ในการป้องกันรถถังกลาง และเบา ด้วยพลัง HP ที่ยอดเยี่ยม กับเกราะที่หนามาก มีรถถังไม่มากนักที่จะทำอะไรมันได้ง่าย

ถ้าท่านชื่นชอบใน TOG II, ไปรับชมสิ่งดีๆในการ์ตูนเรื่อง เกี่ยวกับจอมพลัง TOG II ในวันที่ไม่ได้ร่วมรบกัน

อย่ากลัวไปเลย เมื่อมี TOG II !

Mobilize!

 


 

03 - 17 เมษายน : TOG II

กิจกรรมเริ่ม: 3 เมษายน 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 17 เมษายน 2558 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

TOG II
ช่องโรงรถ
1 วันพรีเมี่ยม

550

[โบนัส]
1 วันพรีเมี่ยม

ราคา: 12.99 USD

ปิด