แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Type 3 Chi-Nu kai

ผู้บัญชาการ,

รถถัง Type 3 Chi-Nu Kai เป็นหนึ่งในปืนใหญ่ที่สุดของเทียร์ และประเภทของรถถังนี้ จินตนาการว่าท่านจะสามารถทำอะไรโดยใช้งานมันได้บ้าง มันสร้างความสนุกได้มากมายในการจัดการรถถังตรงข้าม ด้วยพลังทำลายมหาศาล

หาจุดส่องที่ดีๆ ในการรบ และเริ่มยิงได้ทันที สหายของท่านจะขอบคุณท่านในหน้าที่ที่ดีนี้

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 20 มิถุนายน 2559 (จันทร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 27 มิถุนายน 2559 (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

Type 3 Chi-Nu Kai Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Type 3 Chi-Nu Kai 
 1 ช่องโรงรถ
500

โบนัส
 1 วันบัญชีพิเศษ
ราคาขาย: 9.99 USD
ปิด