กิจกรรมประจำสัปดาห์: Type 62 Dragon

ผู้บัญชาการ,

รถถัง Type 62 คืออสูรร้ายที่น่ากลัว ที่พร้อมคำรามไปทั่วสนามรบ ออกแบบมาเพื่อการรบในภูเขา และบึง มันวิ่งได้โฉบเฉียว และทำผลงานในดาเมจได้ดี ใช้งานรถถังนี้ให้คุ้มค่า เพื่อประโยชน์ของทีมท่าน หรือช่วยล่าระยะไกล

ให้ Type 62 นำชัยมาสู่ท่านได้แล้ว

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 29 มกราคม 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 12 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Mighty Beast

แพ็คเกจบรรจุ:

 Type 62 Dragon
2,150
+
 1 ช่องโรงรถSlot (โบนัส)
400 (โบนัส)

ราคา: 24.99 USD

Rise of the Dragon

แพ็คเกจบรรจุ:

 Type 62 Dragon
5,500
+
 1 ช่องโรงรถ (โบนัส)
550 (โบนัส)

ราคา: 34.99 USD

ปิด