แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Black Friday

ผู้บัญชาการ,

ไฮไลท์ของ Black Friday ส่วนใหญ่คือการช๊อปปิ้ง และที่ดีที่สุดคือการลดราคาครั้งใหญ่ นั้นรวมไปถึง รถถังของเราใน World of Tanks Blitz ก็จะเข้าร่วมในการนี้ด้วย และมอบข้อเสนอให้ทุกท่านด้วยแพ็คเกจพิเศษ

แพ็คเกจมากมาย พร้อมแล้วให้ทุกท่านใช้งาน ในราคาลดกระหน่ำ

สนุกกับข้อเสนอนี้!

Mobilize!


แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Black Friday

กิจกรรมเริ่ม: 26 พฤศจิกายน 2558 (พฤ) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 2 ธันวาคม (พุธ) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Black Friday Mega Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 BT-SV
 Locust
 Pz II J
 KV-5
 4 ช่องโรงรถ
 67 วัน บัญชีพิเศษ
12,500

ราคาขาย: 49.99 USD

 

KV-5 Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 KV-5
 1 ช่องโรงรถ
 30 วัน บัญชีพิเศษ

ราคาขาย: 19.99 USD

 

BT-SV Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 BT-SV
 1 ช่องโรงรถ
 7 วัน บัญชีพิเศษ
4,550

ราคาขาย: 14.99 USD

 

Pz II J Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz II J
 1 ช่องโรงรถ
 7 วัน บัญชีพิเศษ
4,550

ราคาขาย: 22.99 USD

 

Locust Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Locust
 1 ช่องโรงรถ
2,900

ราคาขาย: 9.99 USD

เข้าสู่ร้านค้าของ Blitz ในเกม เพื่อรับข้อเสนอที่เร้าใจนี้!

ปิด