กิจกรรมประจำสัปดาห์: BT-SV & Pz. II J

ท่านผู้บัญชาการ,

เตรียมห้องสำหรับรถถังที่รับดาเมจแบบหนักไว้ได้เลย เพราะการป้องกันที่ดีที่สุด นั้นจะสนุกมากในการเฝ้าดูศัตรูของท่านในการสาดกระสุนใส่เรา และมันเด้งออก รถถังที่มีเกราะดีๆ ไม่ค่อยได้รับความเสียหายมากนัก และนั้นละคือสิ่งที่จะคว้าชัยในการรบให้ทีม

Mobilize!


กิจกรรมเริ่ม: 22 เมษายน 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 4 พฤษภาคม 2559 (พุธ) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

BT-SV Bundle

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 BT-SV
 1 ช่องโรงรถ
 7 วันบัญชีพิเศษ
1,250

ราคาขาย: 11.99 USD

 

Pz. II J Bundle

 

แพ็คเกจบรรจุ:

  Pz. II J
 1 ช่องโรงรถ
 7 วันบัญชีพิเศษ
1,250

ราคาขาย: 11.99 USD

ปิด