แพ็คเกจสุดสัปดาห์: ข้อเสนอฮาโลวีน

ผู้บัญชาการ,

ความหวาน และการหลอกลวง สามารถเรียกผี และปีศาจ ออกมาได้ ในช่วงเวลาฮาโลวีนทุกๆปี ใน World of Tanks Blitz, ใช้โอกาสนี้ในการรับทอง และเครดิต เสริมในโรงรถของท่าน เก็บการหลอกไว้ เพื่อใช้กับศัตรูท่านเมื่อถึงเวลสสำคัญ!

Mobilize!

 


 

แพ็คเกจสุดสัปดาห์: ข้อเสนอฮาโลวีน

กิจกรรมเริ่ม: 26  ตุลาคม 2558 (จันทร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 2 พฤศจิกายน (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Trick or Treat Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 

2,000,000
2,000

ราคา: 19.99 USD

ปิด