แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Matilda IV & A-32 Bundles

ผู้บัญชาการ,

ปาร์ตี้รถถังกลางขนาดใหญ่ในแผนที่จะมาถึงแล้ว รถถังหนักมีโอกาสรอดตายในการรบจากพลัง HP ที่มาก และเกราะัที่หนา อย่างไรก็ตาม รถถังกลางนั้นจะมาเป้นอันดับแรกในการแนะนำครั้งนี้

ระหว่างใช้งานรถถังกลาง ไม่เฉพาะท่านจะได้ใช้งานอุปกรณ์ที่ถูกต้องกับศัตรูรถถังกลาง เอาละท่านสามารถจัดการรถถังกลางที่ไม่แน่พอในการเผชิญหน้ากับระยะการยิง

ใช้งานแพ็คเกจ Matilda IV Bundle หรือ A-32 Bundle ถ้าการรบระดับเทียร์ต่ำกว่าเป้นที่ชื่นชอบของท่าน

ปล. รับชมวีดีโอด้านล่างนี้เพื่อรับชมรีวิวของ  Matilda IV ทำโดย 48ton_ruckus.

Mobilize!


14 - 28 สิงหาคม: Matilda IV Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 14 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:00 เวลาไทย (05:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 28 สิงหาคม (ศุกร์) @ 11:00 เวลาไทย (04:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Matilda IV 
ช่องโรงรถ
3 Days Premium time

ราคา: 9.99 USD

 

14 - 28 สิงหาคม: A-32 Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 14 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 12:00 เวลาไทย (05:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 28 สิงหาคม (ศุกร์) @ 11:00 เวลาไทย (04:00 UTC)


แพ็คเกจบรรจุ:

A-32
ช่องโรงรถ
250

ราคา: 5.99 USD

ปิด