แพ็คเกจประจำสัปดาห์: ชุดรถถังใหม่ & เติมเสบียง

ผู้บัญชาการ,

เติมเสบียงของท่านด้วยทอง และเวลาบัญชีพรีเมี่ยมที่ท่านต้องการ ร้านของเราพร้อมแล้วในการเสริมพลังให้ท่านตามที่ท่านต้องการ ในการเสริมพลังของรถถังท่านในการรบ และไต่ระดับ

ถ้าท่านมีโครงการเสริมพลังรถถังท่านในอีกระดับนึงในไม่กี่วันนี้ ท่านอาจจะสนใจข้อเสนอเรา ในแพ็คเกจที่คุ้มค่าด้านล่างนี้ กับชุด Re-Supply Kit.

เมื่อท่านเลือกซื้อหาแล้ว อย่าลืมนำรถถังท่านออกไปรบเพื่อรับชัยชนะละ!

Mobilize!


 

New Tanker Kit

กิจกรรมเริ่ม: 11  กันยายน2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 18  กันยายน (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)


แพ็คเกจบรรจุ:

1 วัน บัญชีพิเศษ
1,000,000
1,000

ราคาขาย: 11.99 USD

 

Re-Supply Kit


แพ็คเกจบรรจุ:

3 วันบัญชีพิเศษ
1,500,000
1,500

ราคาขาย: 16.99 USD

ปิด