แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz V/IV + Ram II

ผู้บัญชาการ,

รถถังกลางนั้นคือรถถังที่เหมาะใช้งานในหลายๆด้าน ท่านสามารถใช้งานในแบบสอดแนม ป้องกันจุดอ่อน และแม้แต่เป็นจอมทำลายได้ ความอเนกประสงค์ของมันในการรบ ช่วยทีมได้มากในการประจำตำแหน่งในพื้นที่เพื่อช่วยในการรบทุกๆด้าน

ถ้าท่านกำลังมองหารถถังกลางไว้ใชงานในโรงรถของท่าน  ลองพิจารณา Pz.Kpfw. V-IV หรือ  Ram II ดูสิ พวกมันได้ถูกจัดเป็นแพ็คเกจ เพื่อท่านในการใช้งานแล้ววันนี้!

ปล. รับชมวีดีโอด้านล่างนี้เพื่อรับชมรีวิวของ  Pz.Kpfw. V-IV ทำโดย Hughbert Jass.

Mobilize!


แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz V/IV + Ram II

กิจกรรมเริ่ม: 28 สิงหาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)
กิจกรรมสิ้นสุด: 11  กันยายน (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 


แพ็คเกจบรรจุ:

Pz.Kpfw. V-IV
ช่องโรงรถ
1 วันบัญชีพรีเมี่ยม
850

ราคา: 12.99 USD


Ram II Bundle


แพ็คเกจบรรจุ:

Ram II
ช่องโรงรถ
3วันบัญชีพรีเมี่ยม

450

ราคา: 9.99 USD

ปิด