แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz.Kpfw. B2 740 (f)

ผู้บัญชาการ

รถถัง Pz.Kpfw. B2 740 (f) คือสิ่งที่น่ากลัวมากคันนึง  มันระบุเป้าหมายได้ดี ด้วยระยะการมองที่สุดยอด และจัดการสังหารได้ด้วยอัตราการยิงที่สูงพร้อมความแม่นยำที่มี ด้วยการบัญชาการของท่านที่ดีเยีย่ม ไม่มีอะไรต้องกลัวอีก ในการทำงานกับรถถังนี้ ที่ทำอันตรายได้ถึงชีวิต

แพ็คเกจด้านล่างรวมไว้แล้วทั้งช่องโรงรถ และเวลาบัญชีพิเศษ! เป็นเจ้าของได้แล้ว และออกไปทดลองขับได้เลย!

Mobilize!


 

แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Pz.Kpfw. B2 740 (f)

กิจกรรมเริ่ม: 16  ตุลาคม 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 26 ตุลาคม (จันทร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. B2 740 (f)
ช่องโรงรถ
 1 วัน บัญชีพิเศษ

ราคา: 5.99 USD

 

แพ็คเกจบรรจุ:

 Pz.Kpfw. B2 740 (f)
ช่องโรงรถ
 30วัน บัญชีพิเศษ

ราคา: 12.99 USD

ปิด