แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Ram II

ผู้บัญชาการ,

รถถัง Ram II คือรถถังที่เหมาะในการทำงานหนัก มันสามารถรับการโจมตีได้บ้าง และสามารถทำหน้าที่แนวหน้าได้ดี ใช้งานรถถัง Ram II เพื่อจัดการพลสอดแนม ก่อนที่พวกมันจะพบท่าน หรือเพื่อนๆในทีม หรือจัดการศัตรูที่อ่อนแอ

ชอบ Ram II แล้วหรือยังละ? เราได้เพิ่มจำนวนทองเล็กน้อยเพื่อท่านในการใช้งานพิเศษตามต้องการ.

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม: 13 พฤษภาคม 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 27 พฤษภาคม 2559 (ศุกร์) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

Ram II Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Ram II
 1 ช่องโรงรถ

โบนัส
1,000

ราคาขาย: 9.99 USD

 

ปิด