แพ็คเกจพิเศษ: T-34-85 Rudy

ผู้บัญชาการ,

เตรียมพบกับฮีโร่จากทีวีโชว์ Rudy และลูกเรือ! Rudy เป็นรถถัง T-34-85 จากทีวีซีรีย์โปแลนด์ "Four Tank-Men and a Dog". ที่มีเนื้อหาในฮีโร่ในการผจญภัยของพวกเขาใน 1st Polish Army และรถถัง T-34-85 ของพวกเขา ถ้าท่านสงสัย  สุนัขนั้นชื่อ Szarik (อ่านออกเสียงว่า Sharik) ซึ่งหมายถึง "ลูกโป่ง". 

รถถังนี้ถูกเรียกว่า T-34-85 Rudy ใน World of Tanks Blitz. มันเป็นรถถังพรีเมี่ยมโซเวียตที่อยู่ในระดับเทียร์ VII.

โน๊ต: Rudy มีลายเฉพาะตัวแบบถาวรของมันเอง มันจึงใช้งานลายพรางไม่ได้

ใช้งานให้เกิดค่าที่สุดดั่งที่มันเป็นรถถังกลาง ที่เป็นอีกรูปแบบของ T-34-85 ที่เสริมแต่งแล้ว ถ้าท่านคุ้นเคยกับแบบมาตรฐาน ท่านจะสามารถสนุกกับความไว คล่องตัว และอัตราการยิงของ Rudy ได้

ตรวจสอบแพ็คเกจด้านล่าง

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม: 20 พฤษภาคม 2559 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 8 มิถุนายน 2559 (พุธ) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

T-34-85 Rudy

แพ็คเกจบรรจุ:

 T-34-85 Rudy 
 1 ช่องโรงรถ

โบนัส
 1 วันบัญชีพิเศษ

ราคาขาย: 16.99 USD

T-34-85 Rudy Premium Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 T-34-85 Rudy
 1 ช่องโรงรถ
1,100

โบนัส
 3 วันบัญชีพิเศษ
550

ราคาขาย: 19.99 USD

ปิด