แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Sentinel AC-1

ท่านผู้บัญชาการ,

มันเกิดขึ้นเมื่อ Sentinel ได้เข้ามาใน Blitz ก่อนซานต้า  รถถังลาดตะเวณออสเตรเลีย รุ่นที่ 1 ไม่ได้มามอบของขวัญ แต่มันแน่ใจว่า จะสาดกระสุนจำนวนมากใส่ข้าศึก

สองแพ็คเกจพิเศษด้านล่างนี้ ส่งตรงมาจากอสเตรเลีย ในเรื่องราวการทำสงครามที่ยอดเยี่ยมที่นั้น!

Mobilize!


 

แพ็คเกจประจำสัปดาห์: Sentinel AC-1

กิจกรรมเริ่ม: 10 ธันวาคม 2558 (พฤหัสบดี) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 23 ธันวาคม 2558 (พุธ) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Sentinel AC-1 Light Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Sentinel AC-1
 1 ช่องโรงรถ
 7 วัน บัญชีพิเศษ
1,250

ราคา: 11.99 USD

 

Sentinel AC-1 Heavy Bundle

แพ็คเกจบรรจุ:

 Sentinel AC-1
 1 ช่องโรงรถ
 30 วัน บัญชีพิเศษ
2,500
+
1,000

ราคา: 19.99 USD

เข้าสู่ร้านค่าใน Blitz เพื่อรับชมข้อเสนอนี้ได้แล้ว!

ปิด