แพ็คเกจประจำสัปดาห์: สอดแนมโซเวียต/ปืนสุดไวในเมือง

ท่านผู้บัญชาการ,

ใครที่จะได้รับชัยชนะ ในการรบระหว่างรถถังกัน? จะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ไวสุด หรือฉลาดสุดกันละ? ไปหาคำตอบกันว่ากลยุทธ์ไหนที่เหมาะกับท่านกัน ถ้าอัตราการยิงคือความรุนแรงในรถถังที่ท่านเลือก เลือกไปเลยหนึ่งในสองรถถังด้านล่างนี้

Mobilize!


 

กิจกรรมเริ่ม: 16 กุมภาพันธ์ 2559 (อังคาร) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 26 กุมภาพันธ์ 2559 (ศุกร์ ) @ 16:00 เวลาไทย (9:00 UTC)

Soviet Scout

แพ็คเกจบรรจุ:

 T-127
 1 ช่องโรงรถ

450

ราคาขาย: 4.99 USD

 

Fastest Gun in Town

แพ็คเกจบรรจุ:

 8.8 cm Pak 43 JagdTiger 
 1 ช่องโรงรถ
+
1,000 (โบนัส)

ราคาขาย: 24.99 USD

เข้าสู่ร้านของ Blitz ในเกมเพื่อทราบข้อเสนอเพิ่มเติม!

ปิด