แพ็คเกจประจำสัปดาห์: แพ็คเกจ Steel Wall และ Flank Fighters

ท่านผู้บัญชาการ,

นำรถถังเทียร์ต่ำๆ ออกมาโลดแล่น มันเป็นวิธีที่ดีในการผ่อนคลาย จากสงครามการรบที่ตึงเครียดในเทียร์ระดับสูง ได้ไม่เลวเลย  ถ้ารถถังกลางคืออาวุธที่ดีที่สุดของท่าน จัดไปเลยกับแพ็คเกจ Flank Fighters Bundle ด้วยรถถัง A-32 และ Ram II. หรือจะมองหารถถังหนักในการนำศึกละ? งั้นไปลองดูกับ Steel Wall Bundle ที่มีรถถัง Churchill III และ PzKpfw B2 740(f).

Mobilize!


17-30 เมษายน: Flank Fighters Bundle

 

กิจกรรมเริ่ม: 17 เมษายน 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 30 เมษายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

A-32
Ram II
2x ช่องโรงรถ

 250

ราคาขาย: 11.99 USD


17-30 เมษายน: Steel Wall Bundle

กิจกรรมเริ่ม: 17 เมษายน 2558 (ศุกร์) @ 17:00 เวลาไทย (10:00 UTC)

กิจกรรมสิ้นสุด: 30 เมษายน 2558 (พฤหัสบดี) @ 16:00 เวลาไทย (09:00 UTC)

แพ็คเกจบรรจุ:

Churchill III
PzKpfw B2 740(f)
2x ช่องโรงรถ


500

ราคาขาย: 14.99 USD

ปิด